MẶT DÁN SỨ VENEER EMAX PRESS

Mặt dán sứ Emax là mặt dán nhân tạo với cấu tạo lớp sườn bên trong từ khối sứ thủy tinh Lithium Disilicate có độ bền cao giúp chịu lực tốt cho người sử dụng khi ăn nhai.Lớp sườn bên trong kết hợp với 5 lớp sứ bên ngoài có đặc tính thấu quang như răng thật nên khi làm ra các răng sứ có độ trong và màu sắc sinh động như răng thật.

THÔNG TIN DÒNG SỨ

Xuất xứ: Mặt dán sứ Emax Press là dòng răng sứ có kiểu dáng, form răng được thiết kế bởi chuyên gia Dentos bởi chất liệu sứ cao cấp nhập khẩu chính hãnh từ Đức.

Độ bền: Do được cấu tạo từ khối sứ thủy tinh Lithium Disilicate nên sản phẩm này có độ chịu lực rất cao, lên đến 800 Mpa, gấp 8 lần độ chịu lực của răng thật, đảm bảo cho bạn chức năng ăn nhai thoải mái. Ngoài ra, do cấu tạo từ dòng sứ thủy tinh thuần chất nên loại răng này không bị ảnh hưởng bởi đồ ăn nóng, lạnh, … không nứt vỡ, bong tróc trong quá trình ăn nhai mang lại hiệu quả bền vững lâu dài.

Bảo hành: Mặt dán sứ Emax có thời gian bảo hành chính hãng 10 năm và trọn đời tại Dentos.

 

TRƯỜNG HỢP CHỈ ĐỊNH

Từ tình trạng răng thực tế của khách hàng, Dentos sẽ đưa ra những tư vấn điều trị một cách chính xác nhất. Dán sứ Emax Press đặc biệt phù hợp với các trường hợp:

1. Răng xỉn màu, nhiễm màu do dùng kháng sinh tetracylin hoặc bẩm sinh mà các phương pháp tẩy trắng không khắc phục được.

2. Răng thưa, hở kẽ.

3. Răng tổn thương về cấu trúc mặt ngoài: sứt mẻ, mòn.

4. Răng bị mòn cạnh, răng ngắn.

5. Đặc biệt răng cửa bị tổn thương, thưa hoặc kích thước không đồng đều.

6. Các khách hàng đã từng làm răng sứ thẩm mỹ kém chất lượng gây viêm lợi, đen viền chân răng có thể điều trị và thay thế bằng dán sứ Veneer Emax Press.

7, Các khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ răng sứ hạn chế mài răng, bảo tồn tối đa răng gốc.

ƯU ĐIỂM

1. Siêu mỏng, siêu cứng: Sự kết hợp máy siêu âm từ và xử lý bề mặt răng bằng laser điêu khắc nên mặt sứ siêu cứng, mỏng và láng bóng nhất có thể. Độ dày của mặt sứ chỉ nằm ở 0,02-0,05 mm.

2. Không đau, không nhạy cảm: Khi dán mặt răng sứ veneer, bác sĩ tại Dentos sẽ không mài răng, chỉ tác động rất nhẹ vào lớp men răng (bề mặt ngoài răng). Ưu điểm này giúp răng được bảo tồn hiệu quả, không gây ê buốt, nhạy cảm.

3. Bề mặt sứ láng mịn: Lớp sứ siêu mỏng, tinh tế phủ bên ngoài răng giúp kháng khuẩn và bảo vệ màu răng đẹp vĩnh viễn.

4. Đạt chuẩn yếu tố thẩm mỹ: Với mặt dán sứ veneer những hàm răng thưa, xấu đều trở nên hoàn hảo. Tại Dentos, bác sĩ luôn cập nhật xu hướng mới trong nha khoa thẩm mỹ trên thế giới để tư vấn và lựa chọn dáng răng phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.

5. Độ bền cao: Mặt dán sứ veneer có tuổi thọ 25 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và thăm khám định kì.

QUY TRÌNH DÁN SỨ THẨM MỸ

Bước 1: Thăm khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, nếu cần thiết Bác sĩ sẽ yêu cầu chụp X-quang. Từ đó dựa vào kết quả khám và đọc phim X-quang Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cũng như lên kế hoạch điều trị chi tiết.

Bước 2: Design Smiles – thiết kế nụ cười bằng phần mềm 3D chuyên biệt tại Dentos. Đáp ứng tiêu chí về tỉ lệ vàng khuôn mặt, form dáng răng theo nhân tướng học.

Bước 3: Lấy dấu răng để tiến hành thiết kế răng sứ phù hợp theo form răng khách hàng.

Bước 4: Chế tác răng sứ.

Bước 5: Gắn răng sứ. Răng sứ trước khi gắn sẽ được bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng và đặc biệt là sự hài lòng từ phía khách hàng. Thường thì răng sứ sẽ được gắn tạm để ăn uống và cảm nhận nếu mọi thứ bình thường thì sau 1 tuần bạn sẽ quay lại nha khoa và gắn cố định.

Bước 6: Tái khám và chăm sóc định kỳ