RĂNG SỨ CERCON HT

Răng sứ Cercon HT là dòng răng toàn sứ được sản xuất từ Đức, được đánh giá là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay. Với kết cấu phần sườn và bên ngoài đều được làm bằng sứ, Cercon HT có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ, độ bền chắc lâu dài, không đen viền nướu, răng không bị đổi màu…

THÔNG TIN DÒNG SỨ

Xuất xứ: Dently Syrona – Đức

Cercon HT nói riêng và Cercon nói chung là dòng răng toàn sứ niềm tự hào của tập đoàn Dentsply Syrona (Đức), được hàng triệu người trên thế giới sử dụng và được khuyên dùng bởi các chuyên gia và bác sĩ nha khoa.

Bảo hành: 

Dentos cam kết bảo hành minh bạch cho các dòng răng sứ chính hãng, bao gồm cả Cercon. Tùy vào dòng răng sứ mà bảo hành có thể lên đến trọn đời. 

Đặc biệt, khi sử dụng dòng răng sứ Cercon HTML, Quý khách còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như:- 1 chỉ vàng SJC
– Miễn phí đổi răng mới 1 lần tại Dentos
– Gói Implant Hàn Quốc trị giá 20 triệu
– Miễn phí chăm sóc và cạo vôi răng trọn đời
– Gói bảo hiểm 50 triệu từ Orodent

CÁC DÒNG RĂNG SỨ CERCON TẠI DENTOS

RĂNG SỨ CERCON BASE

– Độ cứng: 950 MPa
– Độ đàn hồi: 650 GPa
– Hiệu ứng màu: 3 lớp trắng trong tự nhiên
– Bảo hành: 10 năm

RĂNG SỨ CERCON HT

– Độ cứng: 110 MPa
– Độ đàn hồi: 650 GPa
– Hiệu ứng màu: 5 lớp trắng trong tự nhiên
– Bảo hành: 20 năm

RĂNG SỨ CERCON HTML

– Độ cứng: 220 MPa
– Độ đàn hồi: 1250 GPa
– Hiệu ứng màu: Đa lớp trắng trong tự nhiên
– Bảo hành: Trọn đời

TRƯỜNG HỢP CHỈ ĐỊNH

Từ tình trạng răng thực tế của khách hàng, Dentos sẽ đưa ra những tư vấn điều trị một cách chính xác nhất. Dòng răng sứ Cercon HT đặc biệt phù hợp với các trường hợp:

1. Răng xỉn màu, nhiễm màu do dùng kháng sinh tetracylin hoặc bẩm sinh mà các phương pháp tẩy trắng không khắc phục được.

2. Đối với những trường hợp răng sâu lớn, đã lấy tủy thì phương pháp trám răng thông thường không có tác dụng. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng chân răng, nếu vẫn vững chắc có thể thực hiện bọc răng sứ để ngăn chặn tình trạng sâu răng.

3. Răng tổn thương về cấu trúc mặt ngoài: sứt mẻ, mòn.

4. Răng bị hỏng, chết tủy.

5. Đặc biệt răng cửa bị tổn thương, thưa hoặc kích thước không đồng đều.

6. Các khách hàng đã từng làm răng sứ thẩm mỹ kém chất lượng gây viêm lợi, đen viền chân răng có thể điều trị và thay thế bằng răng toàn sứ cao cấp Cercon HT

ƯU ĐIỂM

1. Độ chịu lực của Cercon HT lên đến 1400 Mpa và độ bền lực uốn cong lên tới 700 Mpa – chỉ số đạt tiêu chuẩn ISO 6782. Vật liệu HCercon HT còn được ứng dụng trong việc chế tạo các sản phẩm chịu lực, mài mòn trong phanh đĩa của ô tô, thân tàu vũ trụ…

2. Với 16 tông màu cơ bản có sẵn cộng thêm các tông màu tùy chỉnh, Cercon HT dễ dàng lựa chọn để phù hợp với các yêu cầu cho từng trường hợp phục hình khác nhau. Đặc biệt, Cercon HT phục hình răng hết sức tự nhiên, phôi màu Cercon HT trắng sáng, do đó không cần phủ sứ vẫn đạt đến độ thẩm mỹ tối ưu.

3. Răng sứ Cercon HT cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi nhiệt độ đồ ăn, không bị oxi hóa trong môi trường miệng và độ láng bóng cao không tạo mảng bám giúp cho phục hình răng thẩm mỹ và an toàn hơn. Vật liệu Cercon HT được chứng minh tương hợp sinh học trong y tế như sản xuất khớp hông, ngón tay nhân tạo…

4. Được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động trên hệ thống CAM/CAD hiện đại bậc nhất, bởi vậy Cercon HT có có độ quang học và cấu trúc vật liệu như răng thật, giúp cho phục hình răng đạt đến độ chính xác tối đa và thẩm mỹ tối ưu.

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Bước 1: Thăm khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, nếu cần thiết Bác sĩ sẽ yêu cầu chụp X-quang. Từ đó dựa vào kết quả khám và đọc phim X-quang Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cũng như lên kế hoạch điều trị chi tiết.

Bước 2: Design Smiles – thiết kế nụ cười bằng phần mềm 3D chuyên biệt tại Dentos. Đáp ứng tiêu chí về tỉ lệ vàng khuôn mặt, form dáng răng theo nhân tướng học.

Bước 3: Lấy dấu răng để tiến hành thiết kế răng sứ phù hợp theo form răng khách hàng.

Bước 4: Chế tác răng sứ.

Bước 5: Gắn răng sứ. Răng sứ trước khi gắn sẽ được bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng và đặc biệt là sự hài lòng từ phía khách hàng. Thường thì răng sứ sẽ được gắn tạm để ăn uống và cảm nhận nếu mọi thứ bình thường thì sau 1 tuần bạn sẽ quay lại nha khoa và gắn cố định.

Bước 6: Tái khám và chăm sóc định kỳ