RĂNG SỨ LAVA 3M ESTHETIC

Răng sứ Lava Esthetic 3M là dòng răng toàn sứ được làm từ vật liệu Lava Ultimate. Công nghệ sản xuất răng sứ Lava 3M Esthetic ưu việt hơn các công nghệ trước đây. Răng sứ Lava 3M Esthetic được sản xuất bằng công nghệ nano, thiết kế, chế tạo trên quy mô nanomet. Với quá trình xử lý nhiệt độc đáo, tiên tiến, hiệu quả mang lại hợp chất khác biệt và vượt trội cho phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ Lava 3M Esthetic có thể phục hình hầu hết các trường hợp khiếm khuyết thẩm mỹ răng:

 • Màu sắc răng: răng xỉn màu, ố vàng, nhiễm flour hoặc tetracycline, …
 • Hình thể răng xấu: răng quá to hoặc quá bé, quá ngắn, răng mọc không đều, răng sứt mẻ gãy vỡ một phần hoặc toàn bộ, …
 • Răng mọc lệch lạc, thưa, hô, móm, vẩu, …

Những ưu điểm của răng sứ Lava Esthetic 3M

 • Màu răng tự nhiên: được chế tác bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại. Công nghệ này giúp nhận diện đúng màu răng và nung ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Răng sứ Lava 3M Esthetic có thể đạt độ trong mờ tự nhiên và trắng như răng thật.
 • Độ bền lâu: sở hữu độ bền uốn lên đến 2000 Mpa, Lava 3M Esthetic có độ cứng cao, tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.
 • Không lo bám mòn: cấu tạo từ sứ nguyên khối và được phủ bóng bề mặt. Răng sứ Lava 3M Esthetic có khả năng kháng mòn cao, không bị oxy hóa trong môi trường miệng. Đồng thời, răng sứ Lava 3M Esthetic bảo vệ răng trước những tác nhân như vi khuẩn, cao răng, mảng bám thức ăn… Giúp bạn tránh được các nguy cơ về răng miệng.

Thẩm mỹ vượt trội

 • Không chỉ có hình dạng đẹp, răng sứ Lava 3M Esthetic còn có màu sắc răng trắng đẹp hơn cả răng tự nhiên. Răng sứ Lava 3M Esthetic có độ trong mờ như răng thật và có màu răng trắng sáng hơn răng tự nhiên.
 • Răng sứ Lava 3M Esthetic không bị đổi màu, mòn men.
 • Răng sứ Lava 3M Esthetic còn giúp chống lại sự bám víu của mảng bám, cao răng như răng thật. Nếu được chăm sóc tốt và đúng cách, răng sứ Lava 3M Esthetic sẽ giữ mãi được độ trắng sáng và bền đẹp.

Công nghệ chế tác hiện đại

 • Răng sứ Lava 3M Esthetic được chế tác theo công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại.
 • Răng sứ Lava 3M Esthetic sau khi được chế tác có hình dạng, kích thước chính xác tuyệt đối theo thiết kế 3D đã định sẵn.

TRƯỜNG HỢP CHỈ ĐỊNH

Một hàm răng đẹp khiến bạn luôn tự tin và rạng rỡ. Tuy nhiên, không phải ai cũng sinh ra cũng sở hữu một nụ cười đẹp ngay từ đầu. Hoặc màu sắc sang ố vàng theo thời gian gây mất thẩm mỹ, tự ti trong giao tiếp. Dưới đây là một số trường hợp bạn nên bọc răng sứ Lava 3M Esthetic

Hình dáng răng xấu: Răng bị sứt, mẻ, gãy vỡ một phần,…

Màu sắc răng thiếu thẩm mỹ: răng ố vàng, xỉn màu, nhiễm kháng sinh hoặc flour,…

Răng mọc lệch lạc: thưa thớt, nghiêng lệch, hô, vẩu răng cửa…

Nếu gặp phải vấn đề trên, phương pháp bọc răng sứ Lava 3M Esthetic là giải pháp phù hợp. Công nghệ làm đẹp răng này được nhiều người lựa chọn do những cải tiến tối ưu so với các loại răng sứ thông thường

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ LAVA ESTHETIC 3M TẠI DENTOS

Bước 1: Thăm khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, nếu cần thiết Bác sĩ sẽ yêu cầu chụp X-quang. Từ đó dựa vào kết quả khám và đọc phim X-quang Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cũng như lên kế hoạch điều trị chi tiết.

Bước 2: Design Smiles – thiết kế nụ cười bằng phần mềm 3D chuyên biệt tại Dentos. Đáp ứng tiêu chí về tỉ lệ vàng khuôn mặt, form dáng răng theo nhân tướng học.

Bước 3: Lấy dấu răng để tiến hành thiết kế răng sứ phù hợp theo form răng khách hàng.

Bước 4: Chế tác răng sứ.

Bước 5: Gắn răng sứ. Răng sứ trước khi gắn sẽ được bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng và đặc biệt là sự hài lòng từ phía khách hàng. Thường thì răng sứ sẽ được gắn tạm để ăn uống và cảm nhận nếu mọi thứ bình thường thì sau 1 tuần bạn sẽ quay lại nha khoa và gắn cố định.

Bước 6: Tái khám và chăm sóc định kỳ