RĂNG SỨ THẨM MỸ DDBIO

Răng sứ DDBIO được biết đến là một trong những sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Dentat Direkt (CHLB Đức). Không chỉ khắc phục được hết các nhược điểm của các dòng răng sứ kim loại, răng sứ DDBIO còn có chi phí hợp lý. Vì vậy, răng sứ DDBIO được rất nhiều người yêu thích.

THÔNG TIN DÒNG SỨ

Xuất xứ: Dentat Direkt – Đức

Dental Direkt được thành lập năm 1997 và nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu nước Đức về cung cấp các giải pháp thay thế vật liệu nha khoa. Một trong những sản phẩm gây tiếng vang lớn của Dental Direkt chính là dòng sứ nguyên khối siêu trong. Vật liệu này không chỉ đáp ứng nhu cầu phục hình nguyên khối, mà còn có tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Các thông số:

– Độ cứng: 950 MPa

– Độ đàn hồi: 500 GPa

– Hiệu ứng màu: Đa lớp, đa sắc độ, trắng tươi

Bảo hành: 15 năm

TRƯỜNG HỢP CHỈ ĐỊNH

Từ tình trạng răng thực tế của khách hàng, Dentos sẽ đưa ra những tư vấn điều trị một cách chính xác nhất. Dòng răng sứ DDBIO đặc biệt phù hợp với các trường hợp:

1. Răng xỉn màu, nhiễm màu do dùng kháng sinh tetracylin hoặc bẩm sinh mà các phương pháp tẩy trắng không khắc phục được.

2. Đối với những trường hợp răng sâu lớn, đã lấy tủy thì phương pháp trám răng thông thường không có tác dụng. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng chân răng, nếu vẫn vững chắc có thể thực hiện bọc răng sứ để ngăn chặn tình trạng sâu răng.

3. Răng tổn thương về cấu trúc mặt ngoài: sứt mẻ, mòn.

4. Răng bị hỏng, chết tủy.

5. Đặc biệt răng cửa bị tổn thương, thưa hoặc kích thước không đồng đều.

6. Các khách hàng đã từng làm răng sứ thẩm mỹ kém chất lượng gây viêm lợi, đen viền chân răng có thể điều trị và thay thế bằng răng toàn sứ thẩm mỹ DDBIO.

ƯU ĐIỂM

1. Tính an toàn sinh học: Răng sứ DDBIO có cấu tạo 2 phần gồm lớp sườn bên trong và lớp sứ bên ngoài đều làm tứ sứ Zirconia, hoàn toàn không có kim loại. Đây là thành phần được đánh giá là vô cùng an toàn, không gây hại cho nướu và lưỡi. Ngay cả khi tiếp xúc với nước bọt hay thức ăn, răng sứ DDBIO cũng không gây ra bất cứ phản ứng hóa học nào.

2. Tính thẩm mỹ: Khác với các loại răng sứ kim loại, răng sứ toàn phần DDBIO có thiết kế đa lớp nên đem lại hiệu ứng đa sắc độ, trắng tươi, trong mờ, rất tự nhiên. Ngoài ra, với thành phần hoàn toàn từ sứ nên răng sứ DDBIO không gây ra hiện tượng đen viền nướu, chân răng, đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối.

3. Tuổi thọ cao: Trải qua nhiều thử nghiệm, răng sứ DDBIO được ghi nhận là có độ bền cao gấp 4 lần răng thật và tuổi thọ lên đến 15 năm. Đặc biệt, một số trường hợp có thể kéo dài tuổi thọ răng sứ DDBIO đến trọn đời nhờ chăm sóc đúng cách.

4. Thiết kế tinh tế và chính xác: Được thiết kế bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất nên răng sứ DDBIO đảm bảo sự tương thích tuyệt đối với cùi răng thật. Do đó, răng sứ DDBIO không chỉ có màu sắc tự nhiên, mà cả hình dáng răng cũng như răng thật.

5. Chi phí hợp lý: So với nhiều loại răng sứ toàn phần, răng sứ DDBIO là một trong những dòng có mức giá hấp dẫn nhất, nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu về chức năng và thẩm mỹ.

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Bước 1: Thăm khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, nếu cần thiết Bác sĩ sẽ yêu cầu chụp X-quang. Từ đó dựa vào kết quả khám và đọc phim X-quang Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cũng như lên kế hoạch điều trị chi tiết.

Bước 2: Design Smiles – thiết kế nụ cười bằng phần mềm 3D chuyên biệt tại Dentos. Đáp ứng tiêu chí về tỉ lệ vàng khuôn mặt, form dáng răng theo nhân tướng học.

Bước 3: Lấy dấu răng để tiến hành thiết kế răng sứ phù hợp theo form răng khách hàng.

Bước 4: Chế tác răng sứ.

Bước 5: Gắn răng sứ. Răng sứ trước khi gắn sẽ được bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng và đặc biệt là sự hài lòng từ phía khách hàng. Thường thì răng sứ sẽ được gắn tạm để ăn uống và cảm nhận nếu mọi thứ bình thường thì sau 1 tuần bạn sẽ quay lại nha khoa và gắn cố định.

Bước 6: Tái khám và chăm sóc định kỳ