TÂM TƯ KHÁCH HÀNG – SỨ MỆNH DENTOS

Dentos thành lập với sứ mệnh mang đến cho người Việt Nam những dịch vụ nha khoa chất lượng và xây dựng phát triển trở thành nha khoa đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. Phương châm phục vụ: Bác sĩ chuyên gia tận tâm, luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt Dentos với sự đầu tư chủ động trong quá trình sản xuất vật liệu đem đến những sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý dễ tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng, tạo tiền đề lan tỏa thương hiệu đến gần với người dân Việt Nam.

Dentos duy trì và phát triển theo chuẩn mực của nha khoa quốc tế tại Việt Nam. Vì vậy, Đội ngũ Bác sĩ chuyên gia và nhân viên luôn TẬN TÂM TRONG CHĂM SÓC VÀ ĐIỀU TRỊ – UY TÍN, TRUNG THỰC, CHUYÊN NGHIỆP TRONG TƯ VẤN. Dentos tự hào khẳng định chất lượng trong quy trình và điều trị hàng ngày, mang lại nụ cười hoàn hảo cho tất cả khách hàng.

 

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Dentos đặt chữ TÂM là yếu tố đầu tiên trong quá trình phát triển. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc tôn trọng và chấp hành đạo đức nghề nghiệp ở mức độ cao nhất. Nói cách khác, Nguyên tắc số một trong mọi hoạt động của Dentos, đó là tinh thần hiếu khách, luôn đặt khách hàng lên trên mình, luôn cố gắng hoàn mỹ hóa tất cả mọi điều để khách hàng được thụ hưởng nhiều hơn, nhiều hơn nữa. Đó là thứ tinh thần mà ngành dịch vụ ở Việt Nam nhiều nơi còn thiếu, nhưng Dentos luôn nỗ lực hết sức để vươn tới.

RĂNG SỨ ZIRCONIA

Chính hãng Đức

MẶT DÁN SỨ VENEER

Emax Press

RĂNG SỨ ĐỘC QUYỀN

Empress Diamond

RĂNG SỨ CAO CẤP

CERCON HT

RĂNG SỨ CAO CẤP

LAVA ESTHETIC 3M

CHỈNH NHA TRONG SUỐT

INVISALIGN MỸ

CHỈNH NHA

MẮC CÀI SỨ

CẤY GHÉP IMPLANT

ĐỊNH VỊ 4.0